NHỮNG ĐIỀU TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ONE HOMES

Với phương châm xem lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, One Homes luôn tâm huyết trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình. Không những thế, chúng tôi tâm niệm rằng khi cho đi những giá trị cũng đồng nghĩa với việc là bản thân mình đang được nhận lại những giá trị, vì vậy thương hiệu One Homes đã và đang được rất nhiều khách hàng yêu mến và trao trọn niềm tin. Chúng tôi luôn quan tâm đến người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và cặp vợ chồng mới cưới, đem lại không gian nội thất gia đình hiện đại, cá tính và tạo ra một cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc.

THƯƠNG HIỆU SNIMAY

Là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất đồ nội thất gia đình theo yêu cầu tại Trung Quốc, Snimay có 2 nhà máy ở Quảng Châu và 1 nhà máy ở Hồ Bắc với tổng diện tích hơn 1.000.000 mét vuông. Với dây chuyền sản xuất HOMAG của Đức đầy đủ và vật liệu thân thiện với môi trường, sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cuộc sống xanh, khỏe và tốt hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

THƯƠNG HIỆU THE ONE

Đối với The One, nội thất thẩm mỹ phù hợp với môi trường và toát lên được sự cá tính của người sở hữu là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong công nghệ sản xuất. The One đã và đang xây dựng giúp Khách hàng mua sắm an toàn và tiện lợi với những sản phẩm chất lượng được sản xuất trực tiếp trong nước mang lại cho Khách hàng sự hài lòng và yên tâm, quẳng ghánh nỗi lo và tiết kiệm công sức, tiền bạc khi xây dựng tổ ấm của mình.

Khách hàng nói gì về chúng tôi
Chị Hương Vinhomes

Giờ thành hội viên Kim Cương luôn của One Homes rồi. Trong nhà mình từ nội thất cho đến gia dụng đều của One Homes. Hôm trước được tặng 1 bức tranh, mình đem treo ngay ở phòng khách, đẹp hết ý luôn. Chúc One Homes ngày càng phát triển!

Chị Trang Nhà ở gia đình

Mình mới kết hôn muốn sửa sang lại phòng ngủ. Mình là người khá khó tính nhất là đối với không gian riêng của 2 vợ chồng. Lúc đầu mình phân vân không biết chọn mua nội thất bên nào nhưng được bà đồng nghiệp giới thiệu One Homes. Mình rất thích khoản nhiệt tình của nhân viên bên đây, tư vấn hết mình cho 2 vợ chồng. Đối với mình bên cạnh việc đẹp thì an toàn sức khỏe cũng rất quan trọng vì sau này còn con nhỏ. Hai vợ chồng đều dân công sở không có kiến thức nhiều. Giờ mình đã có 1 phòng ngủ rất ưng ý và đang có tin vui. Cảm ơn One Homes nhiều nhé!  

Chị Thúy Ecopark

Mình mới mua thêm bộ sofa phòng khách và bộ nồi ở One Homes. Lúc đầu không biết chọn mua nội thất ở đâu vì giờ thị trường nhiều loại nội thất rẻ mà độc hại lắm. Anh chồng đòi mua ở One Homes mình còn phản đối xong giờ thành fan One Homes luôn. Tính mình vậy đồ đẹp, an toàn dịch vụ còn tốt nữa thì chỉ trung thành 1 chỗ thôi

Anh Hưng. Chung cư Diamond Flower

Tôi luôn gặp khó khăn khi làm việc với các công ty nội thất khác. Nhưng One Homes tôi chỉ việc đặt bút ký hợp đồng.

Chị Giang Ghế ăn

Tôi luôn gặp khó khăn khi làm việc với các công ty nội thất khác. Nhưng One Homes tôi chỉ việc đặt bút ký hợp đồng.

Đối tác One Homes
Sony
Palm
Hewlett-Packard
Canon
HTC